0985.131.020

Tại sao nên mua xe trả góp

Tại sao nên mua xe trả góp trong thời điểm này?

Khách hàng đang thắc mắc có nên mua ô tô trả góp hay không ? Ngân hàng nào đang cho vay mua ô tô trả góp lãi suất thấp một tý để trả nợ dễ dàng ? Nên mua trả góp xe vào thời điểm nào là thích hợp … là một nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng đang có khoản tiền 150 – 200 triệu nhưng đang muốn mua xe hơi.

Tại sao nên mua xe ô tô trả góp trong thời điểm này?

Và chúng tôi xin giải đáp một số lợi ích khi mua ô trả góp trong thời điểm này để cho khách hàng tự có câu trả lời chính xác nhất. Lợi ích của việc vay vốn ngân hàng mua ô tô trả góp trong thời điểm này là:

Chỉ cần một khoảng tiền từ 20 -30% giá trị xe để sở hữu ô tô.
Tài sản đảm bảo là chính xe ô tô sắp mua (không cần thế chấp tài sản khác).
Được hưởng lãi suất cho vay cạnh tranh,thời gian cho vay tối đa lên tới 72 tháng.
Phương thức trả góp linh hoạt theo dư nợ giảm dần.
Lãi suất cho vay hiện tại đang rất thấp ( chỉ từ 8,5% 1 năm )
Các loại xe ô tô hiện tại ở Việt Nam giá đang rất hấp dẫn.
Tại thời điểm này thời gian nhận xe rất nhanh chóng không phải chờ đợi.

Nên vay trả góp ngân hàng mua ô tô hay không ?

Trên đây là những lợi ích của việc nên vay ngân hàng mua xe trả góp tại thời điểm này, nhưng như vậy thì muốn vay ngân hàng nào lãi suất thấp là một vấn đề khác mà người đi vay cần nghĩ tới.

Vì hầu hết các ngân hàng đều có sản phẩm vay mua xe nhưng khác nhau ở chỗ mức lãi suất và ưu tiên như thế nào cho sản phẩm vay mua ô tô trả góp.

Hướng dẫn làm thủ tục đăng ký mua xe trả góp quý khách có thể tham khảo tại: http://longbienford6s.com/so-sanh-cac-mo-hinh-mua-xe-tra-gop/

Để nhận được những tư vấn hữu ích nhất về mua xe trả góp tùy theo nhu cầu và điều kiện hồ sơ khó dễ khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Holine: 0985.131.020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *