0985.131.020

Giới thiệu hướng dẫn sử dụng xe Ford Focus

Giới thiệu hướng dẫn sử dụng xe Ford Focus – Trong seri hướng dẫn sử dụng dòng Xe Ford Focus này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với chiếc xe ô tô một cách nhanh nhất, bạn không cần phải lúc nào cũng mang theo xe cuốn sổ tay hướng dẫn sử dụng trên xe hoặc đôi khi bạn làm mất cuốn sổ đó và bạn không biết phải sử dụng chiếc xe sao cho hiệu quả, hoặc bạn là người mới sử dụng chiếc xe Ford Focus lần đầu nhưng không có sách hướng dẫn. Chúng tôi biên tập lại seri này giống như là một cuốn hướng dẫn sử dụng trực tuyến dành cho các bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn trong quá trình sử dụng xe oto Ford Focus.

 

Giới thiệu về cuốn sổ tay này.

Lời cảm ơn từ hãng Ford: Cảm ơn quý khách hàng đã chọn mua sản phẩm Ford. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng tìm hiểu về chiếc xe thông qua việc tham khảo sổ tay này. Càng hiểu hơn về chiếc xe, bạn sẽ càng lái xe an toàn và có nhiều niềm vui.

Lưu ý:

  • Không chú ý trong khi lái xe có thể dẫn tới mất khả năng điều khiển xe, va chạm và gây thương tích. Chúng tôi khuyến cáo bạn phải rất cẩn thận khi sử dụng bất kỳ thiết bị nào có thể làm bạn không tập trung vào đường đi. Nhiệm vụ chính của bạn là vận hành xe an toàn. Chúng tôi khuyến cáo bạn không sử dụng các thiết bị cầm tay khi lái xe và khuyên bạn nên dùng hệ thống vận hành bằng giọng nói nếu có thể. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các điều luật liên quan tới việc sử dụng các thiết bị điện tử khi đang lái xe.

Ghi Chú:

  • Sổ tay này miêu tả các tính năng và tùy chọn của sản phẩm đối với nhiều mẫu xe, đôi khi trước cả khi tùy chọn đó tồn tại. Sổ tay có thể miêu tả một số tùy chọn không được lắp trên xe bạn.
  • Một vài hình vẽ trong sổ tay này có thể nằm trong các mẫu khác, và do đó có thể trong khác với thiết bị trên xe của bạn. Tuy nhiên thông tin thiết yếu của các minh họa là luôn đúng.
  • Luôn sử dụng và vận hành chiếc xe phù hợp với luật pháp và quy định nơi sở tại.
  • Nếu bán lại chiếc xe này, hãy giao sổ tay này cho người mua. Sổ tay này là một phần của chiếc xe.

Sổ tay này có thể giúp xác định các bộ phận là của xe tay lái thuận hoặc tay lái nghịch. Bên trái hay bên phải được xác định khi ta ngồi ghế và mặt hướng về phía trước.

 

A Bên tay phải
B Bên tay trái

Bảo vệ môi trường

Bạn phải chịu trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường. Sử dụng xe đúng cách và thải rác thải, vật liệu vệ sinh và bôi trơn theo quy định là bước đi quan trọng hướng tới mục tiêu này.

Thuật ngữ các biểu tượng

Đây là một số biểu tượng mà bạn có thể nhìn thấy trên xe.

Khuyến nghị về các bộ phận thay thế

Xe của bạn đã được lắp ráp với tiêu chuẩn cao nhất bằng cách sử dụng các phụ tùng chất lượng. Chúng tôi khuyên rằng bạn nên sử dụng các phụ tùng chính hãng Ford và Motorcraft bất cứ khi nào xe của bạn đến lịch yêu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Bạn có thể nhận ra phụ tùng chính hãng của Ford và Motorcraft bằng cách xem nhãn mác Ford, FoMoCo hoặc Motorcraft trên phụ tùng hoặc trên hộp đựng chúng.

Lịch bảo dưỡng và sửa chữa cơ khí

Một trong những cách tốt nhất là phải đảm bảo rằng chiếc xe của bạn duy trì lịch bảo dưỡng phù hợp với khuyến nghị của chúng tôi bằng cách sử dụng các phụ tùng phù hợp với các thông số kỹ thuật chi tiết trong Hướng dẫn sử dụng này. Phụ tùng chính hiệu Ford và Motorcraft có đáp ứng hoặc cao hơn các tiêu chuẩn này.

Sửa chữa do va chạm

Chúng tôi hy vọng rằng bạn không bao giờ gặp phải một vụ va chạm, nhưng tai nạn vẫn có thể xảy ra. Các phụ tùng thay thế chính hiệu Ford do va chạm phải đáp ứng nghiêm ngặt các yêu cầu về lắp ghép, hoàn thiện, toàn vẹn về kết cấu, bảo vệ chống ăn mòn và chống bị lõm. Trong quá trình phát triển chiếc xe, chúng tôi xác nhận các phụ tùng này cung cấp được mức độ bảo vệ cần thiết cho toàn bộ hệ thống . Một cách tuyệt vời để biết chắc chắn rằng bạn đang nhận được mức độ bảo vệ này là sử dụng các phụ tùng va chạm thay thế chính hãng của Ford.

Chế độ bảo hành phụ tùng thay thế

Chỉ có phụ tùng thay thế chính hãng Ford và Motorcraft mới được áp dụng chính sách bảo hành của Ford. Hư hỏng gây ra cho xe của bạn như là kết quả của việc sử dụng phụ tùng không phải chính hãng Ford và không nằm trong chính sách bảo hành của Ford. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo các hạng mục và chính sách bảo hành của Ford.

Thiết kế hợp phong thủy, tiện lợi với người dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *